สรุปคุยกันวันพุธ "เลือกตั้งผู้ว่า ถึงเวลาแล้วหรือยัง" - ตันวิมลรัตน์, ศักดิพันธ์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
สรุปคุยกันวันพุธ "เลือกตั้งผู้ว่า ถึงเวลาแล้วหรือยัง"