โครงการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียนมัธยมศึกษาใน 14 จังหวัดภาคใต้ เพื่อเทอดพระเกียรติสมเด็จพระราชบิดา - นาคะชาต, กุศล (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 3 No 3 (2535): Academic Services Journal)
โครงการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียนมัธยมศึกษาใน 14 จังหวัดภาคใต้ เพื่อเทอดพระเกียรติสมเด็จพระราชบิดา