ข่าวในวงวรรณกรรมและห้องสมุด - ส่งอำไพ, อนันต์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 1 No 2 (2533): Academic Services Journal)
ข่าวในวงวรรณกรรมและห้องสมุด