ศาลเจ้าพ่อเสือ - ศิลปบรรเลง, สันติเทพ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 3 No 2 (2535): Academic Services Journal)
ศาลเจ้าพ่อเสือ