สรุปคุยกันวันพุธ "กิจกรรมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยจะไปทางไหนดี" - เพียรเจริญ, พิเชษฐ; ตันวิมลรัตน์, ศักดิพันธ์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 3 No 1 (2535): Academic Services Journal)
สรุปคุยกันวันพุธ "กิจกรรมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยจะไปทางไหนดี"