การสำรวจเรื่องสภาพห้องสมุดโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม จังหวัดชายแดนภาคใต้ - โพธิพุกกณะ, รศ.ธิดา; เลิศพงษ์สมบัติ, ผศ.อิ่มจิต (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 3 No 1 (2535): Academic Services Journal)
การสำรวจเรื่องสภาพห้องสมุดโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม จังหวัดชายแดนภาคใต้