การกำหนดแบบและขนาดอักษร - สุนทรนนท์, สุพร (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 3 No 1 (2535): Academic Services Journal)
การกำหนดแบบและขนาดอักษร