การประเมินคุณภาพของสื่อการสอนวิชาภาษาไทย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโครงการส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาไทยแก่นักเรียนในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม จังหวัดชายแดนภาคใต้ - นิจจรัลกุล, ดร.คณิตา; เศวตจินดา, เต็มดวง; เพียรเจริญ, พิเชษฐ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
การประเมินคุณภาพของสื่อการสอนวิชาภาษาไทย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโครงการส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาไทยแก่นักเรียนในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม จังหวัดชายแดนภาคใต้