สรุปคุยกันวันพุธ "เขื่อนสายบุรี ที่มา: ที่ไป" - ตันวิมลรัตน์, ศักดิพันธ์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
สรุปคุยกันวันพุธ "เขื่อนสายบุรี ที่มา: ที่ไป"