การเตรียมฐานข้อมูลหนังสือเพื่อใช้ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติแบบเบ็ตเสร็จของฝ่ายหอสมุดคุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร - วังศานุวัตร, ชูศรี (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
การเตรียมฐานข้อมูลหนังสือเพื่อใช้ในระบบห้องสมุดอัตโนมัติแบบเบ็ตเสร็จของฝ่ายหอสมุดคุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร