สรุปการอภิปราย เครือข่ายคอมพิวเตอร์ สถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย - ศิริพันธ์, ประดิษฐา (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 4 No 1 (2536): Academic Services Journal)
สรุปการอภิปราย เครือข่ายคอมพิวเตอร์ สถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย