สรุปการอภิปราย การเชื่อมโยงเครือข่ายระดับประเทศ แนวทางและรูปแบบ - ประกอบผล, อภัย (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 4 No 1 (2536): Academic Services Journal)
สรุปการอภิปราย การเชื่อมโยงเครือข่ายระดับประเทศ แนวทางและรูปแบบ