การเตรียมการของห้องสมุดในการเข้าร่วมเครือข่ายด้านมาตรฐานโครงสร้างระเบียนทางบรรณานุกรม - ทุติยะโพธิ์, อุทัย (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 4 No 1 (2536): Academic Services Journal)
การเตรียมการของห้องสมุดในการเข้าร่วมเครือข่ายด้านมาตรฐานโครงสร้างระเบียนทางบรรณานุกรม