การนำเทคโนโลยีสารนิเทศมาใช้ในงานห้องสมุด: สถานภาพและปัจจุบัน - กระมุท, ปราโมทย์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 4 No 1 (2536): Academic Services Journal)
การนำเทคโนโลยีสารนิเทศมาใช้ในงานห้องสมุด: สถานภาพและปัจจุบัน