การนำคอมพิวเตอร์มาใช้ในห้องสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - ลินพิศาล, กรรณิกา (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 4 No 1 (2536): Academic Services Journal)
การนำคอมพิวเตอร์มาใช้ในห้องสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่