หอสมุดแห่งชาติในภาคใต้ - กล่ำเพ็ชร, อัญชลี (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 5 No 3 (2537): Academic Services Journal)
หอสมุดแห่งชาติในภาคใต้