ห้องสมุดกล้วยไม้ "ระพี สาคริก" - สาคริก, ศาสตราจารย์ระ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 5 No 3 (2537): Academic Services Journal)
ห้องสมุดกล้วยไม้ "ระพี สาคริก"