มุมมองการมัธยมในจังหวัดชายแดนภาคใต้ - รักงาม, ชัยพจน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 5 No 2 (2537): Academic Services Journal)
มุมมองการมัธยมในจังหวัดชายแดนภาคใต้