หอสมุดแห่งชาติประเทศไทย (National Library of Thailand) - กล่ำเพ็ชร, อัญชลี (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 5 No 2 (2537): Academic Services Journal)
หอสมุดแห่งชาติประเทศไทย (National Library of Thailand)