บทร้อยกรองใช้ประกอบการสอนวิทยาศาสตร์ได้ไหม - อ่าวเจริญ, สุวิทย์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 5 No 1 (2537): Academic Services Journal)
บทร้อยกรองใช้ประกอบการสอนวิทยาศาสตร์ได้ไหม