เทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology) - เพียรเจริญ, พิเชษฐ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
เทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology)