ผลการจัดขนาดตัวพิมพ์ ระยะบรรทัด และขนาดคอลัมน์ที่มีต่อประจักษภาพในการอ่านของนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 - สุนทรนนท์, สุพร (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 6 No 2 (2538): Academic Services Journal)
ผลการจัดขนาดตัวพิมพ์ ระยะบรรทัด และขนาดคอลัมน์ที่มีต่อประจักษภาพในการอ่านของนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3