วัสดุกราฟิกทางการศึกษา เรื่อง การออกแบบ (Designing) - ดวงจิโน, มนตรี (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 6 No 1 (2538): Academic Services Journal)
วัสดุกราฟิกทางการศึกษา เรื่อง การออกแบบ (Designing)