ประเภทของกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ - ตันวิมลรัตน์, ศักดิพันธ์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 7 No 1 (2539): Academic Services Journal)
ประเภทของกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์