บัวโนสไอเรส ...ไฟเต้นแทงโก้กับอิวิต้า - ศิลปบรรเลง, สันติเทพ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 8 No 3 (2540): Academic Services Journal)
บัวโนสไอเรส ...ไฟเต้นแทงโก้กับอิวิต้า