รู้จักเครื่องดนตรีไทย - เทพญา, ฐะปะนีย์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 8 No 2 (2540): Academic Services Journal)
รู้จักเครื่องดนตรีไทย