เส้นทางการอยู่รอดของทุกคนในสังคมไทย - สาคริก, ศาสตราจารย์ระ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 8 No 1 (2540): Academic Services Journal)
เส้นทางการอยู่รอดของทุกคนในสังคมไทย