พฤติกรรมแต่ละมุมชีวิต หากมองได้สองทาง - สาคริก, ศาสตราจารย์ระ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
พฤติกรรมแต่ละมุมชีวิต หากมองได้สองทาง