สุนทรภู่ผู้อมตะ - ศิลปบรรเลง, สันติเทพ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 9 No 1 (2541): Academic Services Journal)
สุนทรภู่ผู้อมตะ