ธรรมจักรกับชีวิตมนุษย์ - สาคริก, ศาสตราจารย์ระ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 9 No 1 (2541): Academic Services Journal)
ธรรมจักรกับชีวิตมนุษย์