ศูนย์ข้อมูลมติชน (Matichon Information Center: MIC) - ดวงสุวรรณ, อมรรัตน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 10 No 1 (2542): Academic Services Journal)
ศูนย์ข้อมูลมติชน (Matichon Information Center: MIC)