ศูนย์ข้อมูลมติชน (Matichon Information Center: MIC) - ดวงสุวรรณ, อมรรัตน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
ศูนย์ข้อมูลมติชน (Matichon Information Center: MIC)