เด็กพัฒนา ครูก็ก้าวหน้า - รักงาม, ชัยพจน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 10 No 1 (2542): Academic Services Journal)
เด็กพัฒนา ครูก็ก้าวหน้า