ความคาดหวังในทรัพยากรสารสนเทศและคุณภาพบริการห้องสมุด: ศึกษาเฉพาะกรณีผู้ใช้บริการที่เป็นบุคคลภายนอก ของหอสมุดคุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - วังศานุวัตร, ชูศรี (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
ความคาดหวังในทรัพยากรสารสนเทศและคุณภาพบริการห้องสมุด: ศึกษาเฉพาะกรณีผู้ใช้บริการที่เป็นบุคคลภายนอก ของหอสมุดคุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์