มิติผู้ช่วยเพื่อปฏิรูปการศึกษาให้นักเรียนมีมูลค่าเพิ่ม - รักงาม, ชัยพจน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 2 (2544): Academic Services Journal)
มิติผู้ช่วยเพื่อปฏิรูปการศึกษาให้นักเรียนมีมูลค่าเพิ่ม