ก้าวสู่ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ - เลิศพงษ์สมบัติ, ผู้ช่วยศาสตรา (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 1 (2544): Academic Services Journal)
ก้าวสู่ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ