การบริหารแบบยึดโรงเรียนเป็นศูนย์กลาง - รักงาม, ชัยพจน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 1 (2544): Academic Services Journal)
การบริหารแบบยึดโรงเรียนเป็นศูนย์กลาง