บันได 10 ขั้น การออกแบบห้องเรียนเสมือนจริง - วัฒนสิน, วุฒิ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 1 (2544): Academic Services Journal)
บันได 10 ขั้น การออกแบบห้องเรียนเสมือนจริง