การพัฒนาการเรียนการสอน เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ - รักงาม, ชัยพจน์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 1 (2544): Academic Services Journal)
การพัฒนาการเรียนการสอน เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ