คอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบกราฟิก - ศิลปเมธากุล, อัศวิน (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 12 No 1 (2544): Academic Services Journal)
คอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบกราฟิก