ภาคีปฏิบัติการร่วมของห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาแห่งรัฐวิคตอเรีย - จินตวงศ์, ภานดา (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 14 No 3 (2546): Academic Services Journal, 2014)
ภาคีปฏิบัติการร่วมของห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาแห่งรัฐวิคตอเรีย