ความสำเร็จและความล้มเหลวในการสืบค้นรายงานแบบเชื่อมต่อ (OPAC) ของระบบฮอไรซันของนักศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ - ปานงาม, พรรณทิพย์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University)
ความสำเร็จและความล้มเหลวในการสืบค้นรายงานแบบเชื่อมต่อ (OPAC) ของระบบฮอไรซันของนักศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ