รายงานการประเมินผลการจัดอบรม เรื่อง การติดตามเอกสารฉบับเต็ม - จินตวงศ์, ภานดา (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 14 No 2 (2546): Academic Services Journal)
รายงานการประเมินผลการจัดอบรม เรื่อง การติดตามเอกสารฉบับเต็ม