เทคนิคและวิธีการจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ - ตันวิมลรัตน์, ศักดิพันธ์ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 14 No 1 (2546): Academic Services Journal)
เทคนิคและวิธีการจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์