นวัตกรรมเทคโนโลยีการศึกษา: วีดิทัศน์ตามประสงค์ - เพียรเจริญ, พิเชษฐ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 15 No 1 (2547): Academic Services Journal, 2004)
นวัตกรรมเทคโนโลยีการศึกษา: วีดิทัศน์ตามประสงค์