รายงานการประเมินผลการฝึกอบรมด้าน E-Learning ของกลุ่มงานพัฒนาและเผยแพร่นวัตกรรมเทคโนโลยีทางการศึกษา ฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ปีงบประมาณ 2548 - เพียรเจริญ, พิเชษฐ (วารสารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | Academic Services Journal, Prince of Songkla University; Vol 17 No 1 (2549): Academic Services Journal, 2006)
ในปีงบประมาณ 2548 กลุ่มงานพัฒนาและเผยแพร่นวัตกรรมเทคโนโลยีทางการศึกษา ฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นงบประมาณ 50,000 บาท และเงินรายได้ จำนวน 70,000 บาท เพื่อจัดการฝึกอบรมด้าน E-Learning โดยกลุ่มงานพัฒนาและเผยแพร่นวัตกรรมเทคโนโลยีทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมการอบรม จำนวน 16 โครงการ และได้นำเสนอผลการประเมินผลโครงการอบรม จำนวน 5 โครงการ